Định vị xe máy viettel có tốt không?

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp, phân phối, lắp đặt thiết bị định vị xe máy với nhiều loại khác nhau. Một trong những đơn vị cung cấp được lựa chọn hàng đầu hiện nay là Viettel với sản phẩm Smart Motor. Vậy định vị xe máy Viettel có tốt không?

Định vị xe máy Viettel đã giữ danh hiệu định vị xe máy tốt nhất 5 năm liền kể từ khi ra mắt năm 2014. Nếu bạn đang cần tìm thiết bị định xe máy nào tốt, có thể cân nhắc đến sản phẩm của Viettel.

Định vị xe máy viettel có tốt không
Định vị xe máy viettel có tốt không

Các chức năng tích hợp trong thiết bị định vị xe máy Viettel

Giúp theo dõi, định vị và kiểm tra vị trí của xe máy đang ở đâu. Trong các trường hợp tìm xe khi bị kẻ gian lấy đi, quản lý hành trình đi học của con trẻ, quản lý khi giao xe cho nhân viên hoặc cho mượn xe, quản lý theo dõi người thân,….

Xem lại lịch sử – hành trình di chuyển của xe. Xem lại những nơi đã đi qua, điểm dừng xe đỗ xe.

Chống trộm: Thiết bị sẽ hú còi khi có kẻ gian tác động vào ổ khóa của xe. Đồng thời nhắn tin hoặc gọi điện báo về điện thoại chủ xe. Kết hợp  với việc thiết bị sẽ khống chế không thể nổ máy xe được. Ngoài ra, bạn cũng có thể tắt máy xe từ điện thoại di động.

Những ưu điểm của thiết bị định vị xe máy Smart Motor của Viettel:

  • Định vị chính xác: Sử dụng chip GPS cao cấp, giúp định vị chính xác 100%
  • An toàn: Thiết bị xe máy của Viettel sản xuất, phân phối nên rất an toàn, bảo mật cao. Bảo hành trên toàn quốc.
  • Không ảnh hưởng đến xe máy: Lắp đặt đảm bảo 100% không ảnh hưởng tới hoạt động của xe, không phải cắt dây, chỉ cần cắm jack vào là được. Thích hợp với mọi dòng xe máy, kể cả những xe đã lắp khóa từ hay smart key.
  • Dễ sử dụng: Phần mềm Quản lý trên điện thoại Smart Motor 3.0 hoàn toàn bằng Tiếng Việt kết hợp với bản đồ Google map (cập nhật mới nhất, thực hiện hàng năm) giúp xem vị trí xe một cách dễ dàng, thuận tiện.
  • Thiết bị không phát ra tiếng động, âm thanh khi hoạt động => hoàn toàn bí mật.

Giá của thiết bị định vị xe máy Viettel là bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại thiết bị định vị xe máy khác nhau với nhiều mức giá đến từ các thương hiệu khác nhau. Giao động trong khoảng 1 triệu – 2 triệu đồng. Cũng trong khoảng đó, thiết bị định vị xe máy Viettel có giá 1.5 triệu – 1.6 triệu đồng. Mức giá này đã bao gồm thiết bị + lắp đặt + sim 3G có cước phí duy trì 1 năm. Đây là thiết bị của Tập đoàn Viettel sản xuất, sản phẩm ưu việt, đảm bảo an toàn cho xe cũng như an toàn dữ liệu trong quá trình sử dụng.

Phí duy trì từ năm thứ 2 trở đi là 25.000đ/tháng. Chỉ mất phí duy trì sim data.

Rate this post
Chat Zalo

0932644183