Chính sách giao hàng

Với vị thế của đơn vị công nghệ số một Việt Nam, aphukiencongnghe.com hợp tác với các công ty chuyển phát hàng đầu Việt Nam như VNPT, Kerry Tín Thành, Viettel Post mang lại cho bạn dịch vụ vận chuyển chi phí thấp nhất với thời gian vận chuyển ngắn nhất

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, thuận tiện nhất khi mua hàng, Phụ Kiện Thăng Long vận chuyển hàng toàn quốc với thời gian giao hàng từ 1 tới 5 ngày tùy theo địa điểm nhận hàng của Quý khách. Chúng tôi sử dụng các đối tác vận chuyển tốt nhất hiện nay, luôn theo sát và hỗ trợ khách hàng cho tới khi khách nhận được hàng.

Quy định giao hàng

Miễn phí vận chuyển toàn quốc tất cả đơn hàng từ 900.000 VNĐ

Trong trường hợp đặc biệt: đơn hàng cồng kềnh, đơn hàng gửi hỏa tốc hoặc bắt buộc phát sinh thêm chi phí vận chuyển. Nhân viên Phụ kiện Thăng Long sẽ thông báo chi tiết với Quý khách trước khi vận chuyển đơn hàng.

Mọi đơn hàng của Phụ kiện Thăng Long đều hỗ trợ khách kiểm tra hàng trước khi thanh toán, trong trường hợp sản phẩm không có lỗi từ nhà sản xuất nhưng Quý khách đổi ý, từ chối nhận hàng, Quý khách không thể nhận hàng trong thời gian shop đã thông báo, Quý khách muốn hủy ngang khi đơn hàng đã được chuyển đi xin vui lòng thanh toán phí vận chuyển 2 chiều 60.000VNĐ cho nhân viên giao hàng hoặc chuyển trực tiếp về shop theo hướng dẫn của nhân viên.

Đối với trường hợp quý khách mua hàng trong các dịp lễ, tết hoặc gặp một số điều kiện khách quan như phương tiện hỏng hóc, thời tiết xấu… Phụ kiện Thăng Long sẽ thương lượng với quý khách về thời gian giao hàng để đảm bảo tiến độ và chất lượng của hàng hóa.

Đối với các đơn hàng số lượng nhiều Phụ Kiện Thăng Long sẽ trực tiếp trao đổi với quý khách để quý khách luôn cảm thấy yên tâm khi lựa chọn mua hàng tại Phụ kiện Thăng Long

Thời gian giao hàng

Sau khi quá trình xác nhận đơn hàng thành công, sản phẩm sẽ được giao đến Quý khách trong khoảng thời gian sau đây:

  • Đối với địa chỉ giao hàng tại nội Hà Nội: giao hàng trong vòng 24 – 48h kể từ khi xác nhận đơn hàng.
  • Đối với địa chỉ giao hàng tại nội thành Hồ Chí Minh, nội thành Đà Nẵng: dự kiến từ 2-3 ngày làm việc, không kể ngày Chủ Nhật.
  • Đối với địa chỉ giao hàng tại các khu vực khác: dự kiến từ 3 – 7 ngày làm việc tùy từng địa phương

Lưu ý: Thời gian trên là thời gian dự kiến chưa bao gồm thời gian thực hiện đơn hàng tại đối tác vận chuyển. Thời gian giao hàng chính thức có thể sớm hơn hoặc trễ hơn một vài ngày tùy theo một số điều kiện khách quan mà Phụ kiện Thăng Long không thể kiểm soát được (Ví dụ: thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc phương tiện…).