Bảo hành – đổi trả sản phẩm

Tại Phụ Kiện Thăng Long, chúng tôi hiểu sự trân trọng của quý khách với những sản phẩm mình đã đặt mua. Chính sách đổi trả của PKTL được xây dựng dựa trên niềm đam mê với sản phẩm mà Phụ Kiện Thăng Long đang bán, cùng sự cam kết bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng để quý khách có thể yên tâm mua sắm và trải nghiệm dịch vụ của Phụ Kiện Thăng Long.

Phụ Kiện Thăng Long đảm bảo sản phẩm được bán tại Phụ Kiện Thăng Long là sản phẩm mới và 100% chính hãng. Trong trường hợp hiếm hoi sản phẩm quý khách nhận được có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không như mô tả, Phụ Kiện Thăng Long cam kết bảo vệ khách hàng bằng chính sách đổi trả và bảo hành sau đây:

Kể từ khi giao hàng thành công Sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất
7 ngày đầu tiên Đổi mới

Miễn phí vận chuyển

3 – 6 tháng (Tùy theo từng sản phẩm) Bảo hành

Miễn phí vận chuyển

Ngoài thời hạn bảo hành Không hỗ trợ bảo hành

Điều kiện bảo hành:

– Nếu sản phẩm có dấu hiệu hư hỏng, chúng tôi có thể sẽ hỗ trợ được từ xa, đảm bảo cho khách hàng có thể khắc phục sự cố ngay lập tức. Quý khách vui lòng quay lại clip hoặc chụp ảnh thể hiện lỗi sản phẩm hoặc gọi điện video để nhân viên kỹ thuật có thể hướng dẫn xử lý.

– Trong trường hợp chúng tôi không thể hỗ trợ từ xa, khách hàng vui lòng gửi hàng về Phụ Kiện Thăng Long sau khi xác nhận với cửa hàng về tình trạng sản phẩm. Quý khách vui lòng đóng gói đầy đủ hộp, sản phẩm và phụ kiện đi kèm, ghi chú đầy đủ thông tin Quý khách dùng đặt mua hàng và tình trạng sản phẩm. Sau đó, Quý khách thông tin lại cho Phụ Kiện Thăng Long về thời gian gửi và mã vận đơn của bưu phẩm.

– Sau khi nhận được hàng hóa gửi về, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ để thông báo đã nhận bưu phẩm và tiến hàng kiểm tra, bảo hành sản phẩm sớm nhất có thể.

– Khách hàng chủ động lựa chọn dịch vụ vận chuyển.Phụ Kiện Thăng Long chỉ chấp nhận bảo hành trong trường hợp sản phẩm còn nguyên trạng như được thông báo trước đó, shop không bảo hành hàng hóa hư hỏng do vận chuyển gây ra.

– Nếu khách hàng có nhu cầu sửa chữa các lỗi ngoài các trường hợp được bảo hành, trong khả năng cho phép, shop sẵn sàng hỗ trợ, đồng thời khách hành vui lòng thanh toán phí sửa chữa phát sinh. Phí này phụ thuộc vào tình trạng sản phẩm, nhân viên Phụ Kiện Thăng Long sẽ thông báo trước khi tiến hành xử lý.

Sản phẩm không được bảo hành trong các trường hợp sau đây:

  • Sản phẩm không thuộc danh mục được bảo hành
  • Khách hàng tự ý can thiệp sửa chữa sản phẩm hoặc sửa chữa tại những trung tâm bảo hành không được sự đồng ý của cửa hàng.
  • Sản phẩm được đặt nơi bụi bẩn, ẩm ướt, bị vào nước, bị thấm nước.
  • Sản phẩm bị biến dạng do tác động nhiệt, tác động bên ngoài.
  • Sản phẩm có vết mốc, rỉ sét hoặc bị ăn mòn, oxy hóa bởi hóa chất.
  • Sản phẩm bị hư do dùng sai điện thế và dòng điện chỉ định.
  • Khách hàng gây nên những khuyết tật như biến dạng, nứt vỡ, trầy xước.
  • Sản phẩm lắp đặt, vận hành, sử dụng không đúng theo hướng dẫn của Nhà sản xuất gây ra hư hỏng.
  • Sản phẩm hết hạn bảo hành.

Thời gian thực hiện bảo hành

Thời gian bảo hành sẽ được thực hiện trong thời gian sớm nhất có thể, thông thường từ 2 – 5 ngày tùy vào lỗi sản phẩm.

Trong mọi trường hợp, Phụ Kiện Thăng Long không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại, mất mát nào xảy ra nếu Quý khách không thực hiện theo hướng dẫn tại Chính sách bảo hành này.

Trân trọng!