Review ví da bò cao cấp nâu sáp sowe leather siêu đơn giản

Trong cuộc sống hiện đại thời kỳ 4.0, ai cũng quan tâm đến các phụ kiện, phương tiện gọn nhẹ, tiện dụng và thể hiện được phong cách sống của mỗi cá nhân. Đối với các đấng mày râu, thì các loại ví nam được làm bằng chất liệu da bò thật càng trở thành một trong những phụ kiện vật bất ly thân không thể thiếu của họ.

Nếu bạn muốn một chiếc vừa đủ với nhu cầu sử dụng để vài thẻ, cộng với một số tiền mặt. Nhét túi trước túi sau đều được, kiểu dáng theo xu hướng hiện đại. Thì bạn hãy cân nhắc chiếc ví da bò cao cấp mình review ngay trong video clíp này, một chiếc ví mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được

Review ví da bò cao cấp nâu sáp siêu đơn giản

Tuy nhiên, nếu bạn muốn để thêm ảnh gia đình, giấy phép lái xe loại giấy dày cộm và có khoá kéo thì bạn nên xem xét chọn lại chiếc ví dày truyền thống để đựng trong một chiếc túi khác. Không nên để túi sau, vì nó sẽ ảnh hưởng đến cột sống lưng của mình.

Tại sao nó là chiếc ví tuyệt với?

Đây là một chiếc ví ngang da nâu sáp, có kích thước chiều dài gập lại là 11.3 Cm, chiều cao là 8.3 Cm. Chất liệu da bò sáp nguyên miếng.

Thứ 1. Chất liệu da bò nâu sáp cao cấp, kết cấu trên da làm cho nó trở nên đẹp mắt về tính thẩm mỹ, chất về cá tính người sử dụng. Chiếc ví này có mùi đặc biệt của da, chứ không phải là mùi hoá chất. Độ mềm dẻo, đàn hồi của da vừa phải, tạo cảm giác rất tuyệt vời khi các sợi dây thần kinh cảm giác trên ngón tay của bạn chạm vào chiếc ví, beautiful feeling

Thứ 2: Thiết kế tối giãn, dễ sử dụng với đường may thủ công khâu dọc theo các cạnh bên ngoài rất chắc chắn.

Bên trong thiết kế ngăn đựng thẻ, ngón tay thao tác trượt thẻ ra vào dễ dàng, các khe không rộng nên bạn không phải lo lắng thẻ sẽ bị tuột ra.

Ở giữa là có 2 ngăn chính giữ tờ tiền thẳng, bạn có thể để cả căn cước công dân có chíp và giấy tờ xé máy. Sự đơn giản, tiện dụng là sức mạnh lớn nhất của chiếc ví da bò cao cấp này.

SoWe Leather đã nhân bản mẫu ví da ngang này với da bò dập vân cá sấu màu đen, bạn có thể tham khảo thêm đường link phía dưới.

 

Tại sao bạn nên tin tưởng sản phẩm đồ da SoWe Leather

Tuy chỉ có mặt trên thị trường trong thời gian ngắn, nhưng các sản phẩm ví da của SoWe Leather rất được giới trẻ ưa chuộng. Vì chế độ bảo hành cực kỳ hào phóng lên đến 3 năm nên các bạn yên tâm chọn sử dụng.

Giá trị chất lượng sản phẩm mang tính trường tồn và hậu chăm sóc khách hàng cũ với nhiều ưu đãi hấp dẫn khi có sản phẩm mới. Điều này bạn có thể kiểm chứng thông qua đánh giá tại trang google map hay fanpage /shopdahieu , /vikeptien

Giá trị đồng tiền bỏ ra chỉ từ 99k trở lên là bạn có thể mua được sản phẩm đồ da tại trang website của chúng tôi và được áp dụng chế độ bảo hành có chọn lọc.

 

 

 

Tham khảo thêm màu đen dập vân cá sấu tại đây: https://shopdahieu.com/shop/vi-da-handmade-ma-vdstqp210611/

Rate this post
Chat Zalo

0932644183