Nên chọn quà tặng sự kiện gì độc đáo mà giá rẻ ?

Quà tặng sự kiện độc đáo là không thể thiếu trong các sự kiện, hội nghị của doanh nghiệp. Thông qua những món quà để có thể kết nối giữa doanh nghiệp và người tham dự. Có thể đừng quá chú trọng quảng bá sản phẩm công ty mà hãy cung cấp cho người tham dự sự kiện một món quà độc đáo để họ sẽ nhớ đến công ty của bạn thật lâu sau đó.

Một món quà trao tay không chỉ mang đến niềm vui bất ngờ cho người nhận mà còn sẽ củng cố thương hiệu của bạn, thể hiện dấu ấn khó phai trong lòng họ. Dưới đây là một số món quà tặng sự kiện độc đáo mà doanh nghiệp có thể tham khảo để làm quà tặng khi tổ chức những sự kiện cho công ty.

Bút bi làm quà tặng

Bút bi làm quà tặng là sản phẩm được sử dụng làm quà tặng sự kiện phổ biến nhất và là món quà tạo được thiện cảm cho hầu hết mọi khách mời tham dự sự kiện. Những chiếc bút thiết kế nhỏ gọn, in – khắc logo hoặc slogan lên thân bút để tạo ấn tượng với người nhận.

Túi vải canvas, túi vải không dệt

Lựa chọn túi vải không dệt, túi canvas đồng hành cùng sự kiện là phù hợp và phổ biến. Không chỉ là sản phẩm thời trang mà còn tiện dụng cho người dùng trong quá trình sử dụng. Đồng thời còn là sản phẩm thân thiện môi trường nên rất được ưa chuộng.

 

Sổ tay

Sổ tay quà tặng cũng là một trong những món quà tặng sự kiện độc đáo mà các doanh nghiệp có thể đặt số lượng lớn. Sổ tay cần thiết với mọi người để ghi chú hàng ngày, và chi phí thấp nên phù hợp để làm quà tặng sự kiện.

Mũ, Áo

Mũ lưỡi trai hoặc áo phông có thể là lựa chọn phù hợp cho những sự kiện, vừa tiện dụng mà hiệu quả marketing cũng không hề nhỏ.

Balo, cặp xách

Với những sự kiện quan trọng nhưng lượng khách mời, người tham dự không quá nhiều. Các doanh nghiệp có thể đặt may balo, cặp xách và in logo thương hiệu, những thông điệp nhắn gửi lên các balo, cặp xách làm quà tặng rất ý nghĩa. Người nhận sẽ “mang” thương hiệu của bạn đi khắp nơi.

Móc khoá

Những chiếc móc khóa nhựa, móc khóa kim loại,móc khoá handmade, móc khóa mica có in logo thương hiệu của công ty là ý tưởng hay cho chiến dịch quà tặng. Để tạo nên nét phá cách trên móc khóa bạn có thể in – khắc nhưng slogan, lời nhắn gửi yêu thương để gửi đến những người tham dự sự kiện. Chi phí sản xuất thấp nhưng hiệu quả marketing rộng khắp vì móc khoá hầu như ai cũng sử dụng.

 

Bình nước

Bình nước giữ nhiệt hoặc bình nước thể thao là món quà vừa mang ý nghĩa tri ân, vừa mang thông điệp yêu thương, quan tâm của doanh nghiệp dành cho những người tham gia sự kiện.

Những quà tặng give away in logo, thương hiệu

Trong các sự kiện như những hoạt động quảng bá nơi đông người tại trường học, sự kiện thể thao thì không thể thiếu những sản phẩm give-away tuy nhỏ xinh nhưng tạo được chất riêng thu hút sự chú ý của mọi người. Các sản phẩm tiêu biểu như ruy băng đeo tay, vòng tay cao su, huy hiệu, quạt nhựa,…

Quà tặng trong sự kiện là một trong những cách giúp cho nhà tổ chức thể hiện sự chào đón và quan tâm đối với khách tham dự. Ngoài ra, những món quà với hình ảnh của công ty được thể hiện trên đó phần nào góp phần tạo ấn tượng cho người đến và lưu giữ hình ảnh doanh nghiệp nhà tổ chức đối với người tham dự.

Trên đây là những món quà tặng sự kiện độc đáo, quý doanh nghiệp có nhu cầu, hãy liên hệ Shop Da Hiệu để được tư vấn những món quà tặng độc đáo nhất.

Shop Da Hiệu

145/12Bis Nguyễn Đình Chính, P.11, Q. Phú Nhuận, Tp HCM
📲: 09079.888.55 (Wendy)

5/5 - (1 bình chọn)
Chat Zalo

0932644183